VNWIFI - WiFi Marketing

WIFI MARKETING – XU HƯỚNG MARKETING ĐỘT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP BÁN LẺ

Ngoài những hình thức tiếp thị truyền thống, WiFi Marketing đang là xu hướng đột phá, phù hợp với làn sóng phát triển của công nghệ kỹ thuật. Với cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và tối thiểu hóa chi phí, đây là một chiến lược marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp bán lẻ.

WiFi Marketing là gì?

WiFi Marketing hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo, tiếp thị thông qua mạng WiFi.

Cụ thể, khi bạn truy cập vào một WiFi miễn phí tại một cửa hàng hoặc một địa điểm, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện của pop-up quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cũng như thông tin về doanh nghiệp đó. Để sử dụng được mạng Wifi, người dùng phải xem hình ảnh, clip quảng cáo, thực hiện khảo sát hoặc bất cứ thao tác tương tác với quảng cáo đó.

Wifi Marketing được đánh giá là hình thức mang thông tin sản phẩm nhanh nhất đến người dùng,họ có thể biết ngay thông tin về sản phẩm khi truy cập vào mạng Wifi miễn phí đó.

Doanh nghiệp bán lẻ là gì?

Doanh nghiệp bán lẻ có chức năng thu mua, nhập sản phẩm từ một hoặc nhiều doanh nghiệp sản xuất khác nhau, các đại lý phân phối và bán lại cho người tiêu dùng nhỏ lẻ.

Tại sao WiFi Marketing là xu hướng Marketing đột phá cho ngành bán lẻ?

Theo báo cáo khảo sát, số lượng người sử dụng internet khi mua sắm ở mức cao. Để tận dụng nguồn lực này, WiFi Marketing là xu hướng tiếp thị phù hợp trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Tâm lý người tiêu dùng luôn muốn được sử dụng những dịch vụ miễn phí, cụ thể ở đây nói đến là wifi tại cửa hàng. Đây là cơ hội rất lớn cho thương hiệu tận dụng xu hướng này để quảng bá sản phẩm và thương hiệu thông qua hình thức WiFi Marketing.

Mặt khác, một trong những chiến lược Marketing được áp dụng phổ biến trong ngành bán lẻ là khuyến mãi và ưu đãi giảm giá. Và WiFi Marketing sẽ là phương tiện hữu hiệu để đưa những chiến dịch này tiếp cận đến với khách hàng một cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất.

Bằng sự uy tín và kinh nghiệm triển khai 5 năm với nhiều khách hàng thương hiệu lớn, VNWIFI tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp WiFi Marketing với chất lượng tốt nhất.

Vậy WiFi Marketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp bán lẻ?

  • Trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới, chuyên nghiệp, nâng cao thương hiệu.
  • Quảng bá hình ảnh cửa hàng, sản phẩm và các chương trình ưu đãi đến khách hàng.
  • Tăng chi tiêu của khách hàng. Khi có wifi miễn phí tại cửa hàng, khách hàng sẽ có xu hướng ở lại và có thể mua sắm nhiều hơn.
  • Cung cấp cho cửa hàng lượng dữ liệu khách hàng phong phú, thu thập các thông tin liên hệ của khách hàng như email, điện thoại, facebook để re-marketing.
  • Báo cáo thống kê tần suất khách hàng đến cửa hàng, số lượng khách hàng trên toàn hệ thống, thời gian trung bình sử dụng dịch vụ.WIFI MARKETING – XU HƯỚNG MARKETING ĐỘT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP BÁN LẺ

Tại sao nên lựa chọn VNWIFI để triển khai WiFi Marketing cho doanh nghiệp của mình?

  • Là nhà phân phối độc quyền thương hiệu thiết bị wifi marketing chuyên dụng và giải pháp phần mềm. Chính vì vậy chúng tôi có giá cạnh tranh so với thị trường.
  • Hệ thống quản trị qua Cloud Server hiện đại và dễ sử dụng.
  • Phần mềm quản trị có giao diện tùy biến hiển thị tốt trên mọi thiết bị.
  • Đội ngũ IT chuyên nghiệp, có thể viết code, tùy chỉnh giao diện, xuất data theo yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Các báo cáo mạnh mẽ và trực quan về khách hàng.

VNWIFI đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp trong ngành bán lẻ để triển khai WiFi Marketing như Thế Giới SkinFood, Hoàng Nam Group, v.v.

WIFI MARKETING – XU HƯỚNG MARKETING ĐỘT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP BÁN LẺWIFI MARKETING – XU HƯỚNG MARKETING ĐỘT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP BÁN LẺWIFI MARKETING – XU HƯỚNG MARKETING ĐỘT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP BÁN LẺ

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.