WiFi Marketing VNWIFI

WiFi Marketing tại All Day Coffee

[rank_math_breadcrumb]

All Day Coffee là quán cafe  mang đậm phong cách châu Âu, tọa lạc ngay giữa lòng Hà Nội. Đây là cái tên đang “hot” trên nhiều diễn đàn và thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

WiFi Marketing tại All Day Coffee

Không gian tại All Day Coffee thư giãn và ấm cúng. Nội thất được trang trí với gạch trần, đồ nội thất bằng gỗ và cây cối. Quán được chia nhỏ thành nhiều khu vực với nhiều cách bày trí, sắp xếp bàn ghế theo đặc trưng riêng của từng không gian giúp tránh cảm giác nhàm chán cho khách hàng.

WiFi Marketing tại All Day Coffee

Menu tại All Day Coffee đa dạng gồm cà phê, trà, hoa quả để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nét đặc trưng tạo nên sự riêng biệt của quán là tất cả cà phê được pha chế đều là cà phê rang tạo nên vị cà phê thơm ngon, đậm vị hơn so với các hạt cà phê nguyên chất.

Đây là một địa điểm tuyệt vời để thư giãn và thưởng thức một tách cà phê hoặc trà. Dù bạn cần không gian yên tĩnh để làm việc, học tập hay nơi bàn bạc công việc hoặc trò chuyện cùng bạn bè thì All Day Coffee là một lựa chọn hợp lý nhất.

WiFi Marketing tại All Day Coffee

Với mong muốn đem tới một sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đến khách hàng, All Day Coffee đã tìm kiếm những giải pháp tốt, tiện lợi và hiện đại nhất để ứng dụng vào quy trình chăm sóc khách hàng.

VNWIFI là một trong những giải pháp được All Day Coffee lựa chọn sử dụng nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng với các tiện ích như:

  • Mang đến trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới, chuyên nghiệp, nâng cao thương hiệu.
  • Quảng bá menu, hình ảnh các món mới cũng như các sự kiện của quán đến khách hàng.
  • Tiếp nhận đánh giá, phản hồi của khách hàng để không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
  • Thu thập thông tin liên hệ của khách hàng như email, điện thoại, facebook để chăm sóc khách hàng và re-marketing.
  • Báo cáo thống kê tần suất khách hàng đến cửa hàng, số lượng khách hàng trên toàn hệ thống, thời gian trung bình sử dụng dịch vụ.

WiFi Marketing tại All Day Coffee

VNWIFI hân hạnh đồng hành cùng All Day Coffee để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.