WiFi Marketing VNWIFI

Ứng dụng wifi marketing cho quán cà phê

[rank_math_breadcrumb]

Ngày nay, các cửa hàng không chỉ cạnh tranh về dịch vụ – sản phẩm cốt lõi mà còn cạnh tranh về các tiện ích đi kèm cho khách hàng. Một trong những tiện ích không thể thiếu trong thời buổi kinh doanh hiện nay là dịch vụ wifi miễn phí. Đối với quán cà phê nhu cầu sử dụng wifi lại càng cao hơn những loại hình dịch vụ khác. Tuy nhiên, các quán cà phê hiện nay mới chỉ cung cấp “wifi miễn phí” thông thường mà hầu như quán nào cũng có. Nếu vậy, bạn đang bỏ lỡ một nguồn khách hàng tiềm năng và bỏ phí một công cụ marketing hữu ích với chi phí thấp.

Wifi marketing là gì?

Đây là hình thức quảng cáo tới những người truy cập vào wifi miễn phí tại cửa hàng. Ngay khi khách hàng truy cập vào hệ thống wifi miễn phí, thay vì phải nhập mật khẩu, khách hàng sẽ nhìn thấy quảng cáo của cửa hàng trên “trang chào”. Tiếp theo đó hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập vào facebook, google…hoặc số điện thoại để đổi lấy quyền truy cập vào wifi miễn phí. Sau khi khách hàng chọn hình thức đăng nhập, hệ thống sẽ chuyển khách hàng tới Fanpage, website hoặc một trang landing Page của doanh nghiệp.

Wifi marketing là gì?

Vậy VNWIFI ngoài đáp ứng nhu cầu khách hàng sẽ giúp gì cho cửa hàng?

– Tạo cho khách hàng một kết nối Internet miễn phí có nghĩa là họ không chỉ có thể lướt web mà còn check in địa điểm, like fanpage của quán, chia sẻ hình ảnh đồ uống, món ăn của quán lên facebook của họ, giúp thương hiệu của quán được lan truyền. Khi khách hàng chia sẻ thông tin về nơi họ đang ở trên mạng xã hội của họ, bạn bè và những người theo họ có thể dễ dàng tìm thấy chúng với cấp số nhân.

– Giúp quản lý dễ dàng mạng wifi miễn phí của mình như giới hạn băng thông, giới hạn thời gian truy cập… giúp tối ưu mạng lưới và phục vụ khách hàng hợp lý nhất.

– Thu thập thông tin và phân tích dữ liệu khách hàng để sử dụng cho các chiến dịch marketing sau này.

– Cửa hàng dễ dàng tự thiết lập và phát hành nội dung quảng cáo giới thiệu các chương trình khuyến mại, thông tin ưu đãi đến tận tay khách hàng chỉ trong 2 phút. Khi sử dụng VNWIFI, cửa hàng của bạn sẽ được cung cấp tài khoản và toàn quyền quyết định việc đăng tải banner ở bất kỳ thời điểm nào.

– Tạo ra doanh thu bằng việc quảng cáo cho thương hiệu và các đơn vị thứ 3.

 wifi marketing quán cà phê

Tại sao nên lựa chọn wifi marketing cho quán cà phê của VNWIFI?

– Là nhà phân phối độc quyền thương hiệu thiết bị wifi marketing chuyên dụng và giải pháp phần mềm. Chính vì vậy chúng tôi có giá cạnh tranh so với thị trường.

– Hệ thống quản trị qua Cloud Server hiện đại và dễ sử dụng

– Phần mềm quản trị có giao diện tùy biến hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

– Đội ngũ IT chuyên nghiệp, có thể viết code, tùy chỉnh giao diện, xuất data theo yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.