VNWIFI - WiFi Marketing

WiFi Marketing – nâng tầm đẳng cấp khách sạn

Chúng ta đều biết, các khách sạn cao cấp trên thế giới nổi tiếng không chỉ nằm ở cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng mà còn là các khả năng thấu hiểu khách hàng một cách tinh tế. Đặc thù của nhóm khách hàng này là tầng lớp hạng A của xã hội, giá cả không phải quan trọng nhất mà phải mang lại trải nghiệm tuyệt vời chọ họ. Nhắc lại câu chuyện một khách hàng của khách sạn Hilton, khi đến nhận phòng đã yêu cầu các sắp xếp phòng đặc biệt trong suốt kỳ nghỉ. Điều đặc biệt là sau đó khi ông đi đến nước khác thì phòng của ông luôn được chuẩn bị sẵn như đã yêu cầu và ông đã quyết định là trọn đời gắn bó với khách sạn Hilton.

Qua câu chuyện trên chúng ta thấy việc thấu hiểu khách hàng là cực kỳ quan trọng và bất kỳ một khách sạn nào mơ ước có những người khách trung thành tuyệt vời như ở câu chuyện trên vì họ không chỉ sử dụng mà luôn luôn quảng bá cũng như giới thiệu đến bạn bè, người thân – một điều bạn không thể mong đợi hơn. Tuy nhiên, không phải khách sạn nào cũng có đội ngũ và với hệ thống để phân tích và kết nối với khách hàng như của Hilton – một chi phí không hề rẻ và không hề đơn giản để vận hành.

Để giúp các khách sạn có cơ hội nâng cao thương hiệu cũng như kết nối và hiểu rõ  khách hàng mà không tốn nhiều thời gian vận hành cũng như chi phí dựa trên nền tảng WiFi có sẵn, VNWIFI đã cho ra mắt dịch vụ Wifi Marketing dành cho chuỗi khách sạn, giúp khách sạn có thể sử dụng để:

  • Hiển thị, quảng bá thương hiệu cũng như các giá trị cốt lõi của khách sạn để nâng cao nhận thức về khách sạn của mình với khách hàng.
  • Thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng như email, điện thoại, facebook để quảng bá tiếp các dịch vụ của mình hoặc marketing sau này.
  • Tạo một kênh để khách hàng góp ý, đánh giá dịch vụ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hiểu rõ mong muốn từng khách hàng.
  • Đưa ra các phân tích, báo cáo tổng quan về khách hàng để giúp khách sạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình và ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.
  • Cài đặt nhanh chóng, hệ thống vận hành trên cloud không tốn chi phí nhân sự IT và server.

WiFi Marketing - nâng tầm đẳng cấp khách sạn

Hình ảnh quảng bá tại EHG trên nền tảng WiFi Marketing của VNWIFI

Được phát triển ở Việt Nam nhưng hướng tới cả việc triển khai quốc tế, VNWIFI không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ cao cấp mà còn phát huy khả năng hỗ trợ nhanh, hiệu quả cho các khách sạn trong nước. Đã có rất nhiều khách sạn cao cấp tin tưởng và sử dụng dịch vụ WiFi Marketing của VNWIFI như chuỗi khách sạn Elegance Group, Blessing, A&Em, v.v.

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.