VNWIFI - WiFi Marketing

Tiếp thị trực tuyến bằng Wifi Marketing

Khi tất cả các ngành đều sử dụng tiếp thị trực tuyến, nhiều công ty phải đối mặt với cuộc cạnh tranh khốc liệt để thu hút từng khách hàng. Chi phí tiếp thị bỏ ra có khi lên đến 10-20% tổng giá trị dự án, ảnh hưởng đến lợi nhuận ròng lẫn niềm tin của các chủ dự án. Trong mọi nỗ lực để bán được hàng, các công ty không thể ngừng tiếp thị bởi điều đó đồng nghĩa với việc chấm dứt bán hàng, công ty sẽ bị đẩy ra khỏi thị trường.

Tiếp thị trực tuyến giúp công ty có thể gửi các thông tin trực tiếp bằng thư điện tử e-mail hay tin nhắn SMS cho khách hàng. Công ty có thể gửi theo từng nhóm đối tượng khác nhau – điều mà không kênh truyền hình nào có thể làm được, thậm chí có thể quảng cáo trên các diễn đàn… Nhưng để thực hiện được các bước tiếp thị trực tuyến thì các công ty phải có một kho dữ liệu lớn về thông tin khách hàng. Và WIFI MARKETING có thể giúp các công ty thực hiện được điều này. Hơn thế nữa, wifi marketing còn là một công cụ để các công ty có thể tiếp cận đến khách hàng hiệu quả nhất.

Thông thường, các banner quảng cáo hay các popup đặt trên các trang web đôi lúc sẽ gây cảm giác khó chịu cho người dùng khi đang truy cập thông tin. Trong khi đó wifi marketing truyền tải thông điệp của thương hiệu ngay khi người dùng truy cập mạng và nhắm đến lượng người dùng thực sự tại khu vực hoặc những người di chuyển trong phạm vi khu vực đó.

Tiếp thị trực tuyến bằng Wifi Marketing

Wifi marketing cho phép tiếp thị thông tin khách hàng đúng mục tiêu, việc lan tỏa thông tin tự động trong cộng đồng giúp cho việc tiếp thị trở nên cực kỳ hiệu quả với chi phí thấp, việc tiếp thị sẽ được thực hiện dưới sự cho phép của khách hàng, không hề khiến khách hàng cảm giác bị spam.

Với hệ thống wifi marketing của VNWIFI, các công ty sẽ thu thập được các thông tin của người dùng khi họ truy cập vào hệ thống wifi marketing của công ty. Qua đó, các công ty sẽ có được database khách hàng, không những vậy wifi marketing còn giải quyết được việc tìm hiểu đối tượng xem quảng cáo, giúp doanh nghiệp có thể hiểu được cộng đồng khách hàng mình cần nhắm tới, nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu chính xác nhất đến nhóm khách hàng tiềm năng này.

Chi phí để thực hiện thấp hơn so với các hình thức marketing khác, nhưng kết quả mang lại hiệu quả hơn nhiều, tỷ lệ focus advertising là 100%, không chỉ xem mà còn là “focus”. Thêm vào đó, sự tích hợp với mạng xã hội giúp lan truyền thông tin trên mạng xã hội, thông tin sẽ dần lan tỏa ra cộng đồng.

Wifi marketing là một giải pháp đột phá cho ngành công nghệ tiếp thị số trên thế giới, và được kỳ vọng sẽ mang lại những hiệu quả to lớn cho các doanh nghiệp nhỏ, người kinh doanh nhỏ lẻ, thậm chí trường học, bệnh viện và nơi công cộng khi mà tốc độ phủ sóng wifi trên thế giới cũng như ở Việt Nam đang tăng trưởng cao.

 

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.