WiFi Marketing VNWIFI

Wifi Marketing tại Xofa Café & Bistro

[rank_math_breadcrumb]

Xofa Café & Bistro – một góc nhỏ ấm cúng, yên bình, lãng mạn nằm trong con phố Tống Duy Tân, mở cửa phục vụ 24/24 phù hợp với nhiều bạn trẻ “cú đêm”.Wifi Marketing tại Xofa Café & Bistro

Không gian vừa mang chất phương Tây vừa mang nét cổ xưa mộc mạc cùng những gam màu nhã nhặn, gần gũi.

Wifi Marketing tại Xofa Café & Bistro

Ấn tượng với phong cách thiết kết hài hòa tinh tế trong từng ngóc ngách, từ những bật cầu thang lát gạch hoa, những ngôi nhà cổ kiểu Pháp đến những bức tường gạch theo phong cách châu Âu. Đây đều là những góc checkin hết nước chấm đối với các tín đồ sống ảo.

Wifi Marketing tại Xofa Café & Bistro

Nét đặc trưng của quán như tên gọi Xofa chính là có rất nhiều ghế sofa. Cả 2 tầng đều được bài trí các ghế sofa kèm gối ôm êm ái mang đến cho bạn cảm giác thoải mái như ở nhà.

Wifi Marketing tại Xofa Café & Bistro

Xofa Café & Bistro là nơi lý tưởng để đọc sách, làm việc hay ngả lưng nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh. Cũng là nơi thích hợp để cùng bạn bè gặp gỡ trò chuyện với không gian bên ngoài thoáng đãng nhiều cây xanh.

Wifi Marketing tại Xofa Café & Bistro

Không chỉ có vẻ bề ngoài ấn tượng, đồ ăn thức uống ở đây được đánh giá tốt cả về  chất lượng và hình thức. Đồ uống tại Xofa Café & Bistro luôn có dấu ấn riêng với nguyên liệu tốt nhất, đồ ăn được chế biến bởi những đầu biếp chuyên nghiệp,… Những bộ bàn ghế, ly, cốc đều được thiết kế riêng, phù hợp từng loại đồ uống riêng đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Wifi Marketing tại Xofa Café & Bistro

Dù là một thương hiệu trẻ nhưng Xofa Café & Bistro cố gắng để đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Vì vậy wifi marketing là một trong những giải pháp công nghệ Xofa triển khai nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Wifi Marketing tại Xofa Café & Bistro

VNWIFI hân hạnh là đơn vị được Xofa Café & Bistro tin tưởng lựa chọn triển khai giải pháp wifi marketing với các tính năng nổi bật như quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của quán, khảo sát và tiếp nhận thông tin khách hàng để có chiến lược phát triển phù hợp đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.