WiFi Marketing VNWIFI

WiFi Marketing tại trung tâm thương mại Gigamall

[rank_math_breadcrumb]

Trung tâm thương mại lớn nhất quận Thủ Đức với tổng diện tích sàn bán lẻ hơn 110.000 m2 với 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và văn phòng cho thuê, Gigamall được kỳ vọng sẽ là điểm đến trải nghiệm mới mẻ, mang lại sự lựa chọn phong phú thêm cho người tiêu dùng ở khu vực phía Đông thành phố và các khu vực lân cận.

WiFi Marketing tại trung tâm thương mại Gigamall

Gigamall là một trong số ít các dự án có mô hình bán lẻ kết hợp giữa trải nghiệm mua sắm và hoạt động giải trí. Đây là Trung tâm thương mại kiểu mới đi theo xu hướng kết hợp mua sắm và trải nghiệm giải trí, vốn đang là trào lưu trên thế giới (shoppertainment). Với thông điệp chủ đạo “Mỗi trải nghiệm, mỗi niềm vui”, Gigamall không chỉ mang đến trải nghiệm đa dạng và tiện ích phong phú cho khách mua sắm, mà còn có không gian vui chơi thân thiện cho trẻ em, nơi thư giãn giải trí cho cả nhà.

WiFi Marketing tại trung tâm thương mại Gigamall

Ngoài ra trung tâm cũng đầu tư rất mạnh về hạ tầng wi-fi với công nghệ của Aruba phủ sóng toàn bộ tòa nhà cùng với giải pháp wifi marketing của VNWIFI để phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

WiFi Marketing tại trung tâm thương mại Gigamall

Bên cạnh wifi marketing, VNWIFI còn cung cấp dịch vụ analytics để biết được số lượng khách hàng và mật độ tập trung của khách hàng.

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.