VNWIFI - WiFi Marketing

Wifi Marketing tại Thế Giới SkinFood

Thế Giới SkinFood là chuỗi bán lẻ mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chuỗi cửa hàng quy tụ hơn 250 thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… như Merzy, Romand, Maybelline, L’oreal, Cocoon, Anessa, Klairs, Black Rouge, Paula’s Choice, Simple,…

Thế Giới SkinFood mang đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm, từ chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể,… Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Wifi Marketing tại Thế Giới SkinFood

Thế Giới SkinFood có hệ thống cửa hàng rộng khắp, phủ sóng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các cửa hàng  đều được thiết kế hiện đại, trẻ trung, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thế Giới SkinFood là một trong những thương hiệu mỹ phẩm sử dụng hình thức wifi marketing hiệu quả. Tại các cửa hàng của Thế Giới SkinFood, khách hàng có thể truy cập wifi miễn phí. Khi truy cập wifi, khách hàng sẽ được chào đón bằng giao diện quảng cáo của Thế Giới SkinFood. Giao diện quảng cáo này có thể bao gồm hình ảnh, video,khảo sát và các thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Thế Giới SkinFood.

Wifi marketing VNWIFI giúp Thế Giới SkinFood tiếp cận những khách hàng tiềm năng, tăng độ nhận diện thương hiệu và kích thích khách hàng mua sản phẩm khi quảng bá những chương trình ưu đãi trên giao diện quảng cáo, từ đó tăng doanh thu của cửa hàng. Bên cạnh đó, wifi marketing còn là một kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả, thực hiện các khảo sát tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Wifi Marketing tại Thế Giới SkinFood

WIFI MARKETING – XU HƯỚNG MARKETING ĐỘT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP BÁN LẺ

Wifi Marketing tại Thế Giới SkinFood

VNWIFI hân hạnh đồng hành cùng Thế Giới SkinFood!

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.