WiFi Marketing VNWIFI

Wifi Marketing tại Paradise Club

[rank_math_breadcrumb]

Paradise Club là một tên tuổi lớn trong ngành Bar. Với hơn 25 năm trong ngành, hiện nay Paradise Club đã có mặt tại hầu hết tại các thành phố lớn như Rạch Giá, Nha Trang và Hồ Chí Minh,…

Bạn có thể tìm thấy phong cách tươi trẻ đầy sức sống tại Paradise Gold Rạch Giá hoặc đắm chìm trong vũ trụ lung linh huyền ảo của Paradise 89 Tân phú (HCM), hay hương vị biển nhiệt đới đầy cám dỗ tại Paradise Club Nha trang. Với dàn âm thanh hiện đại có cấu hình tầm cỡ thế giới của McCauley Sound, JBL, Lab Gruppen..cho đến thiết kế ánh sáng led ma trận điểm & laser cao cấp kèm theo phong cách phục vụ chuyên nghiệp tạo nên “Every night party” để Quý khách yên tâm “Đêm nào cũng là party”.

Wifi Marketing tại Paradise Club

Không ngủ yên trong chiến thắng, hệ thống Paradise Club luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, không ngừng cố gắng cải thiện để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đặc biệt, Paradise Club đã hợp tác cùng VNWIFI để triển khai dịch vụ WiFi Marketing cho hệ thống Paradise Club ở Nha Trang với mục tiêu quảng bá hình ảnh, sự kiện, đồng thời kết hợp với chăm sóc khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúc mừng cho sự hợp tác giữa Paradise Club & VNWIFI

Wifi Marketing tại Paradise Club

Wifi Marketing tại Paradise Club

 

 

 

 

 

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.