VNWIFI - WiFi Marketing

WIFI MARKETING TẠI KEM TRÀNG TIỀN

Nhắc đến món ngon Thủ Đô, có lẽ bạn sẽ vô thức nghĩ ngay đến thương hiệu kem quen thuộc mang tên TRÀNG TIỀN.

Kem Tràng Tiền thành lập năm 1958, qua bao năm tháng đã trở thành biểu tượng văn hóa ẩm thực của Hà Nội, không chỉ nổi tiếng ở Thủ Đô mà còn vang danh khắp nẻo đường vùng miền Đất Nước.

Hương vị đặc trưng truyền thống đã len lỏi vào tiềm thức bao người, lấy lòng được bao thế hệ từ người già đến trẻ nhỏ. Không những thế, Kem Tràng Tiền còn chiếm được tình cảm của những vị khách du lịch tứ phương. Với 8 nguyên liệu chính đến từ những loại trái cây, những loại thực phẩm truyền thống của Việt Nam gồm cốm tươi, khoai môn, dâu tây, cacao, dừa, đậu xanh, trà xanh, sầu riêng được chọn lọc kĩ càng về chất lượng để làm ra thành phẩm tuyệt hảo nhất.

WIFI MARKETING TẠI KEM TRÀNG TIỀN

Gần đây, Kem Tràng Tiền còn gây ấn tượng khi thay mới nhận diện thương hiệu sau 60 năm lịch sử, sẵn sàng chuyển mình để theo kịp thời đại. Không gian được thiết kế vừa mang nét cổ điển với lối kiến trúc Hà Nội, vừa mang hơi thở hiện đại với phong cách châu Âu, khoác lên mình tông màu chủ đạo xanh – trắng tươi mát. Với tiêu chí tạo nên sự ấn tượng, dễ nhớ, khác biệt và không trộn lẫn, thiết kế mới đã đón nhận được sự yêu thích của đông đảo bạn trẻ tại Hà Nội.

WIFI MARKETING TẠI KEM TRÀNG TIỀN

Kem Tràng Tiền gắn liền với biết bao thế hệ người Việt nói chung và người Hà Nội nói riêng. Vì lẽ đó, khách hàng luôn là trọng điểm quan tâm của Kem Tràng Tiền trong các chiến lược marketing cũng như phát triển thương hiệu. VNWIFI may mắn là đơn vị đồng hành phát triển giải pháp Wifi Marketing nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng tại Kem Tràng Tiền. Cụ thể, VNWIFI giúp:

  • Mang đến trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới, chuyên nghiệp, nâng cao thương hiệu.
  • Tiếp nhận đánh giá, phản hồi của khách hàng để không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
  • Thu thập thông tin liên hệ của khách hàng như email, điện thoại, facebook để chăm sóc khách hàng và re-marketing
  • Báo cáo thống kê tần suất khách hàng đến cửa hàng, số lượng khách hàng trên toàn hệ thống, thời gian trung bình sử dụng dịch vụ.WIFI MARKETING TẠI KEM TRÀNG TIỀN WIFI MARKETING TẠI KEM TRÀNG TIỀN

Được hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như Kem Tràng Tiền là niềm tự hào của VNWIFI, qua đó khẳng định được uy tín cũng như chất lượng triển khai dịch vụ Wifi Marketing.

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.