VNWIFI - WiFi Marketing

Wifi Marketing tại Cafe Giảng

Cafe Giảng ra đời vào năm 1946, là một trong những quán cafe nổi tiếng nhất ở Hà Nội với món cà phê trứng đặc sản.

Wifi Marketing tại Cafe Giảng

Cafe Giảng Nguyễn Hữu Huân được cụ Nguyễn Văn Giảng sáng lập ra. Cụ Giảng cũng đã từng là nhân viên pha chế ở khách sạn năm sao ở Metropole thời Pháp thuộc.

Vào thời điểm này, sữa là một thứ nguyên liệu đắt đỏ và khan hiếm. Nên cụ đã nghĩ ra cách thay sữa tươi bằng váng trứng gà để tạo nên 1 tách cafe có mùi vị thơm, ngon, béo không có phần thua kém gì capuchino, là nước uống ngon nhất thời ấy của người Tây.

Quán có hai cơ sở, một ở số 39 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, và một ở tầng 3, sảnh Foodhall, Lotte Mall Tây Hồ, Tây Hồ.

Cơ sở ở Nguyễn Hữu Huân nằm trong một con ngõ nhỏ, không gian quán khá nhỏ, ấm cúng. Quán được trang trí theo phong cách cổ điển, với những bộ bàn ghế gỗ, những bức tường gạch thô mộc.

Wifi Marketing tại Cafe Giảng

Cơ sở ở Lotte Mall Tây Hồ có không gian rộng rãi, hiện đại hơn. Quán được trang trí theo phong cách trẻ trung, với những bộ bàn ghế gỗ, sofa, và những bức tranh treo tường.

Wifi Marketing tại Cafe Giảng

Cà phê trứng ở đây được pha chế theo công thức gia truyền, với trứng gà ta, sữa đặc, cà phê rang xay. Cà phê trứng có vị béo ngậy của trứng, vị đắng của cà phê, hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị đặc trưng, khó quên.

Wifi Marketing tại Cafe Giảng

Ngoài cà phê trứng, quán còn có các món cà phê khác như cà phê đen, cà phê sữa, cà phê đá, các món trà,…

Ấy thế mà những du khách đi đến Hà Nội vẫn cứ mặc định ngầm với nhau rằng đã đến cà phê Giảng Hà Nội, nhất định phải thưởng thức bằng được món cà phê trứng trứ danh.

VNWIFI hân hạnh đồng hành cùng Café Giảng triển khai giải pháp wifi marketing với nhiều tính năng hỗ trợ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, giới thiệu các món mới đến với thực khách một cách nhanh chóng và bắt mắt nhất.

Wifi Marketing tại Cafe Giảng

Wifi Marketing tại Cafe Giảng

Bên cạnh đó, các tính năng báo cáo dữ liệu đa dạng giúp Cafe Giảng có cái nhìn tổng quan để đưa ra chiến lược marketing hiệu quả!

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.