VNWIFI - WiFi Marketing

WIFI MARKETING TẠI CHUỖI NHÀ HÀNG NAM SAN F&B

Nam San F&B là mô hình chuỗi Nhà hàng với 3 phong cách ẩm thực chính là Ý, Hàn Quốc và Nhật Bản với đa dạng món ăn để thực khách thoải mái lựa chọn cho bữa ăn của mình.

Buzza Pizza – nhà hàng Pizza mang sự kết hợp giữa nền ẩm thực Ý và Hàn Quốc mang lại cho thực khách những trải nghiệm mới lạ và độc đáo khi thưởng thức. Kết hợp với không gian ấm cúng, thân thuộc, mang đậm chất Ý, Buzza Pizza sẽ không làm bạn thất vọng khi đến đây.

Korean Grill – quán ăn thịt nướng mang tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc. Là một thiên đường Buffet Thịt Nướng với nhiều set Buffet và combo thịt thượng hạng chuẩn vị Hàn, giá cả lại phải chăng hợp túi tiền. Không gian vừa sang trọng lại thoải mái, hệ thống điều hòa hoạt động hết công suất là một điểm cộng trong thời tiết oi bức của Sài Gòn.

WIFI MARKETING TẠI CHUỖI NHÀ HÀNG NAM SAN F&B

Sushi in Sushi – Nhà hàng ẩm thực Buffet Nhật Bản với menu hơn 70 món ăn mang tinh hoa xứ sở Mặt Trời. Tận hưởng hương vị Nhật Bản trong không gian thoáng đãng với tone gỗ trầm ấm là một trải nghiệm tuyệt vời không thể nào bỏ lỡ.

WIFI MARKETING TẠI CHUỖI NHÀ HÀNG NAM SAN F&B

Ngoài nổi bật về những món ăn hấp dẫn mang đậm chất riêng, khách hàng là yếu tố mà chuỗi Nhà hàng Nam San chú trọng và quan tâm nhất. Chính vì thế, Nam San F&B đã lựa chọn VNWIFI để triển khai giải pháp WiFi Marketing nhằm:

  • Mang đến trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới, chuyên nghiệp, nâng cao thương hiệu cho Nhà hàng.
  • Quảng bá các chương trình ưu đãi, menu ấn tượng, kích thích thị giác và thu hút khách hàng.
  • Tiếp nhận thông tin, đánh giá của khách hàng để không ngừng nâng tầm chất lượng dịch vụ, tăng số khách hàng quay trở lại.
  • Phân loại các khách hàng mới, khách hàng trung thành, khách hàng lâu không quay trở lại dựa trên số lần đến để xây dựng chính sách khách hàng phù hợp và các quyết định kinh doanh hiệu quả.
  • Báo cáo thống kê tần suất khách hàng đến cửa hàng, số lượng khách hàng trên toàn hệ thống, thời gian trung bình sử dụng dịch vụ.

WIFI MARKETING TẠI CHUỖI NHÀ HÀNG NAM SAN F&B

VNWIFI hân hạnh đồng hành cùng chuỗi Nhà hàng Nam San F&B!

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.