VNWIFI - WiFi Marketing

WiFi Marketing cho nhà hàng – tăng số lượng khách hàng quay trở lại

Với dân số 90 triệu thì thị trường ẩm thực ở Việt Nam là vô cùng lớn và tiềm năng. Liên tục các nhãn hiệu đứng đầu thế giới đầu tư vào Việt Nam bổ sung thêm phong cách ẩm thực  và các trải nghiệm khách hàng mới mà người Việt Nam chưa bao giờ có được. Người tiêu dùng Việt Nam có nhiều lựa chọn hơn, đồng thời hiểu rõ và nâng cao vị thế của mình với nhà hàng. Quyết định của khách hàng về lựa chọn nhà hàng bây giờ không chỉ dừng lại ở hương vị đồ ăn, giá cả mà còn là không gian, thái độ của nhân viên, thậm chí phải có wifi mạnh và nhiều vấn đề khác liên quan đến sở thích cá nhân. Đứng trước yêu cầu cao và sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều đối thủ lớn, các chủ cửa hàng buộc phải thay đổi và nhiều cửa hàng đã có những bước xây dựng chương trình khách hàng thân thiết với những ưu đãi cao bằng cách phát các voucher giảm giá. Mọi chuyện có thay đổi nhưng chưa thực sự hiệu quả vì chủ cửa hàng chưa có một công cụ tốt giúp họ hiểu rõ khách hàng của mình để đưa ra các chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp với từng cá nhân.

Các câu hỏi mà chủ chuỗi nhà hàng luôn cần phải biết để nâng cao chất lượng dịch vụ trước khi ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.

  1. Khách hàng đến chi nhánh này liệu có ghé đến các chi nhánh khác sau đó không.
  2. Sau khoảng bao lâu thì khách hàng sẽ quay lại quán, hàng tuần, hàng tháng hay không bao giờ?
  3. Tỉ lệ bao nhiêu là khách hàng trung thành (thường xuyên đến quán), khách hàng có ghé lại (có quay lại nhưng không thường xuyên) và khách hàng lần đầu ghé quán.

WiFi Marketing cho nhà hàng – tăng số lượng khách hàng quay trở lại

Báo cáo theo tần suất ghé nhà hàng 

Giải pháp Wifi Marketing dành cho nhà hàng, café của VNWIFI không chỉ giúp các chủ cửa hàng trả lời được các câu hỏi trên mà còn cung cấp nhiều tính năng khác để lôi kéo khách hàng quay trở lại với quán:

  • Hiển thị, quảng bá các món mới, các chương trình giảm giá, ưu đãi đến khách hàng.
  • Thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng như email, điện thoại, FB để lôi kéo khách hàng quay trở lại với những ưu đãi hấp dẫn.
  • Tạo một kênh để khách hàng góp ý, đánh giá dịch vụ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hiểu rõ mong muốn từng khách hàng.

WiFi Marketing cho nhà hàng – tăng số lượng khách hàng quay trở lại

Hình ảnh quảng bá tại nhà hàng Việt Phố trên nền tảng Wifi Marketing của VNWIFI

Giải pháp Wifi Marketing dành cho nhà hàng, cà phê của VNWIFI không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ cao cấp mà còn hỗ trợ nhanh, hiệu quả cho các nhà hàng, cà phê. Đã có rất nhiều chuỗi nhà hàng, caphe sử dụng như chuỗi caphe The Coffee House, Media Café, Nhà hàng Việt Phố, v.v.

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.