WiFi Marketing VNWIFI

Chạy khảo sát và thu thập thông tin phản hồi trên Wifi Marketing

[rank_math_breadcrumb]

Phản hồi của khách hàng là một trong những công cụ có giá trị nhất và là đòn bẩy rất lớn giúp thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn.

Khi bạn đã quyết định khởi nghiệp hay kinh doanh một lĩnh vực nào đó, việc đầu tiên bạn làm sẽ là lên kế hoạch và khảo sát ý kiến của rất nhiều người để xem mình làm cái này có được không, hướng đi của mình có khả năng thành công và phát triển hay không?

Nó cũng giống với việc khi bạn kinh doanh và biết thu thập thật nhiều phản hồi dù là tích cực hay tiêu cực từ khách hàng thì bạn cũng vẫn phải trả lời và tiếp nhận nó như những lời khuyên, như những thiếu sót mà mình rút ra được kinh nghiệm từ nó.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường áp dụng việc chạy khảo sát trên nền tảng tiếp thị Wifi ( hay còn gọi là Wifi Marketing ). Họ cho lắp đặt một hệ thống wifi marketing trong cơ sở doanh nghiệp của mình và đưa ra những câu hỏi khác nhau liên quan đến lĩnh vực muốn thu thập thông tin từ khách. Bằng việc cung cấp Wifi miễn phí cho khách hàng của mình, khi đó khách hàng chỉ việc bước vào cửa hàng và bắt Wifi miễn phí được cung cấp sẵn. Nhưng trước khi kết nối được với wifi thì sẽ có một vài câu hỏi khảo sát nhỏ hiển thị để họ tích chọn đáp án nhằm nói lên ý kiến của bản thân về sản phẩm hay dịch vụ của cửa hàng.

khảo sát wifi marketing

Khi nhận được những phản hồi của khách hàng thông qua cuộc khảo sát nhỏ ấy, và nhờ có những phản hồi sâu sắc đó có thể giúp doanh nghiệp phát triển dịch vụ và sản phẩm để biết họ phải tập trung nguồn lực vào những gì khách hàng thực sự muốn từ bạn với tư cách là nhà cung cấp.

Nhận phản hồi của khách hàng còn giúp bạn xác định và loại bỏ được các vấn đề mà doanh nghiệp đang mắc phải. Những người phàn nàn về sản phẩm và dịch vụ của bạn không gây phiền nhiễu, họ thực sự giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển công việc tốt hơn.

Đôi khi bạn cũng cần thuyết phục để khách hàng đưa ra phản hồi của họ. Một số doanh nghiệp làm điều này bằng cách đưa ra những chính sách ưu đãi, khuyến mại hay những phần quà nhỏ để đổi lấy việc hoàn thành một cuộc khảo sát.

Nếu bạn muốn thu thập phản hồi hữu ích của khách hàng, điều quan trọng là phải hỏi đúng câu hỏi cho đúng người vào đúng thời điểm. Khi nhận được phản hồi của khách hàng, bạn có thể muốn hỏi các câu hỏi khác nhau trên các trang định giá và trang thanh toán. Các câu hỏi về giá sẽ tập trung vào thông tin sẽ giúp khách truy cập mua, trong khi các câu hỏi thanh toán có thể tập trung vào trải nghiệm thanh toán và mua hàng. Nên điều bạn cần làm cũng là hỏi đúng câu hỏi và đúng nhu cầu khách hàng.

Và khi bạn đã có rất nhiều những phản hồi từ khách hàng thì hãy sử dụng chúng một cách thông minh nhất để phát triển sản phẩm, để tiếp cận với những người cung cấp cho bạn thông tin phản hồi tuyệt vời và làm sâu sắc hơn mối quan hệ để biến họ thành những khách hàng thân thiết. 

 

Bạn đã có kế hoạch cho WiFi Marketing?

Bạn đã hiểu về WiFi marketing và muốn triển khai ngay để quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng.